• Huyện đoàn Tủa Chùa và Bảo hiểm xã hội huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp Tuyên truyền thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
  • Thời gian đăng: 27/05/2022 07:25:51 AM
  • Nhằm tăng cường phối hợp, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia BHXH, BHYT.Sáng ngày 26/5/2022, Huyện đoàn Tủa Chùa và Bảo hiểm xã hội huyện Tủa Chùa đã tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp Tuyên truyền thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

jkled1.jpg

Lãnh đạo hai đơn vị BHXH và Huyện đoàn

thực hiện ký kết Chương trình phối hợp

Tham dự Lễ ký kết, về phía Bảo hiểm xã hộihuyện có đồng chí Vũ Thị Nguyệt Minh – Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Tủa Chùa, về phía Huyện đoàn Tủa Chùa có đồng chí Lờ A Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn Tủa Chùa cùng các đồng chí cán bộ, công chức viên chức của BHXH huyện và Huyện đoàn.

Chương trình hợp tác với mục đích đẩy mạnh công tác phối hợp tuyên truyền nhận thức pháp luật về BHXH, BHYT, vận động đoàn viên, thanh niên tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình tự đóng và xây dựng hệ thống đại lý thu BHXH, BHYT do tổ chức Đoàn cơ sở thực hiện.

• Giàng A Nam - Huyện đoàn Tủa Chùa