• Huyện đoàn Tủa Chùa triển khai các nội dung của chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022
  • Thời gian đăng: 23/05/2022 09:16:21 PM
  • Thực hiện Kế hoạch số 407-KH/TWĐTN-BTG ngày 30/7/2021 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về kế hoạch thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021 - 2026. Ban Thường vụ Huyên đoàn Tủa Chùa đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện, chỉ đạo 100% các cơ sở Đoàn căn cứ điều kiện thực tế tại địa phương, đơn vị, tổ chức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên nghiên cứu, học tập các nội dung của chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

Đ/c Lờ A Hùng - Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn triển khai các nội dung
    chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ, ĐVTN xã Tả Phìn

Theo đó, việc việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 sẽ gồm các nội dung: Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; Ý nghĩa lý luận, thực tiễn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Một số giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Đ/c Đỗ Trung Thành - Cán bộ chuyên trách Huyện đoàn
    triển khai một số cuốn sách viết về Bác Hồ cho ĐVTN Trường THCS - THPT Tả Sìn Thàng

Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức quán triệt Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2021 - 2026; Kế hoạch số 407-KH/TWĐTN-BTG ngày 30/7/2021 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về kế hoạch thực hiện Kết luận số 01-KL/TW đến cán bộ, đoàn viên thanh niên cơ sở trong toàn huyện. Triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022, qua đó thống nhất về nhận thức và hành động trong các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên toàn huyện, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo Bác trên cơ sở những chỉ đạo mới của Bộ Chính trị trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

• Giàng A Nam - Huyện đoàn Tủa Chùa