• Huyện Tủa Chùa vinh danh các tập thể cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018
  • Thời gian đăng: 02/10/2019 09:23:42 AM
  • Nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và tiếp tục phát động và tổ chức các phong trào thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2019, sáng ngày 26/9, huyện Tủa Chùa đã tổ chức vinh danh, trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 cá nhân, Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho 2 tập thể, danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 19 tập thể, Bằng khen của UBND tỉnh 17 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua và công tác năm 2018, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
  • TRANGKT1.bmp

TRANGKT2.bmp

TRANGKT3.bmp

TRANGKT6.jpg

TRANGKT5.jpg

Các tập thể, cá nân được vinh danh

Buổi vinh danh, trao thưởng có ý nghĩa sâu sắc, là nguồn động viên để các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn huyện Tủa Chùa phát triển sâu rộng, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động huyện Tủa Chùa tiếp tục hăng hái thi đua phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

• Thu Trang, Đài TT-TH Tủa Chùa