• Huyện Tủa Chùa tổ chức công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng các trường THCS trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo
  • Thời gian đăng: 02/09/2019 10:34:45 AM
  • Ngày 26, 27/8/2019, huyện Tủa Chùa đã tổ chức công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng và giao nhiệm vụ cho Hiệu trưởng các trường: THCS Thị trấn, THCS Mường Báng, PTDTBT THCS Trung Thu, PTDTBT THCS Mường Đun, PTDTBT THCS Sín Chải.
  • -nh-1_Tr-ng-V-n-H-ng.jpg

-nh-2_B-i-Th-Duy-n.jpg

-nh-3_-Tr-n-V-n-Hu-n.jpg

-nh-4_-Ng-S-n-Ng-n.jpg

-nh-5_Ph-m-V-n-L-i.jpg

Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Hiệu trưởng tại các trường: THCS Thị trấn, THCS Mường Báng, PTDTBT THCS Trung Thu, PTDTBT THCS Mường Đun, PTDTBT THCS Sín Chải

Theo đó, đồng chí Trương Văn Hùng, nguyên Hiệu trưởng trường THCS Mường Báng được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Thị trấn; đồng chí Phạm Văn Lợi, nguyên Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trung Thu được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Sín Chải; đồng chí Bùi Thị Duyến, nguyên Hiệu trưởng trường THCS Thị trấn được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Mường Báng; đồng chí Ngô Sơn Ngân, nguyên Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Mường Đun được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trung Thu; đồng chí Trần Văn Huấn, nguyên Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Sín Chải được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Mường Đun.

Tại các buổi công bố Quyết định, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã chúc mừng và đề nghị các đồng chí Hiệu trưởng tiếp tục phát huy khả năng, năng lực và kinh nghiệm của bản thân trong công tác quản lý nhà trường, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đoàn kết, khắc phục khó khăn nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, đáp ứng sự tin tưởng của học sinh và nhân dân địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí Hiệu trưởng bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách của bản thân ở cương vị mới và hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2019-2024.

• Phạm Văn Quy - Phòng GD&ĐT