• Huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2019
  • Thời gian đăng: 02/03/2019 06:13:26 PM
  • Sáng ngày 01/3, UBND huyện Tủa Chùa đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2019 và phát động phong trào thi đia “Đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, quyết thắng”. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; thành viên Hội đồng giáo dục QP&AN huyện; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể huyện. Đ/c Hoàng Tuyết Ban - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại buổi Lễ.
  • hung5q3.jpg

hungrq1.jpg

hungrq2.jpg

hungrq5.jpg

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Thời gian qua, lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Tủa Chùa luôn phát huy truyền thống cách mạng và phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu theo chỉ lệnh của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. Thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương và các phong trào thi đua quyết thắng trong LLVT huyện. Hoàn thành xuất sắc công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ. Thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội, công tác đền ơn đáp nghĩa, phối hợp cùng các lực lượng giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn huyện.

Phát huy kết quả đã đạt được, tại lễ ra quân huấn luyện năm 2019, LLVT huyện đã phát động phong trào thi đua với chủ đề  “Đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, quyết thắng”. Phấn đấu 100% cơ quan đơn vị, vững mạnh, an toàn tuyệt đối. 100% cán bộ chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

hungrq4.jpg

Đ/c Hoàng Tuyết Ban UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ và tham quan mô hình học cụ

Dự và phát biểu tại buổi lễ, đ/c Hoàng Tuyết Ban - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương và nhiệm vụ huấn luyện năm 2019, các cấp ủy, các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang huyện cần quán triệt và triển khai thực hiện, cụ thể hóa các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, nhất là Nghị quyết TW8 khóa IX của Đảng về “Chiến lược bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới”; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; đổi mới phương thức huấn luyện; đẩy mạnh xây dựng đơn vị chính quy lên một bước mới, vững chắc và toàn diện hơn; phát huy tinh thần tự lực tự cường, đẩy mạnh tăng giá sản xuất; quản lý và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất hậu cần, kỹ thuật, tài chính./.

• Lê Hùng, Đài TT-TH huyện