• Huyện Tủa Chùa tập huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2021
  • Thời gian đăng: 06/08/2021 07:15:43 AM
  • Ngày 5/8/2021, UBND huyện Tủa Chùa phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức tập huấn công tác quản lý Nhà nước về phòng cháy, chữa cháy, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2021 cho lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • anh-1.jpeg

Toàn cảnh buổi tập huấn

Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được các giảng viên truyền tải những nội dung chính liên quan đến quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, tổng quan về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, lịch sử hình thành và phát triển của lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; công tác quản lý nhà nước về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; vai trò chức năng nghiệm vụ của công an xã trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ... tình hình cháy nổ và sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước đối với công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Thông qua lớp tập huấn nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy cho lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, đồng thời giúp nắm được tính chất nguy hiểm của cháy nổ và tầm quan trọng của phòng cháy, chữa cháy để chủ động đưa ra các biện pháp, giải pháp phòng ngừa cháy nổ xảy ra./.

• Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH