• Huyện Tủa Chùa nâng cao công tác nghiệp vụ tài chính, kế toán
  • Thời gian đăng: 12/04/2019 09:24:47 AM
  • Nhằm nâng cao kiến thức về công tác nghiệp vụ tài chính, kế toán và khai thác phần mềm kế toán Misa, ngày 11- 4, Phòng Tái chính – Kế hoạch huyện Tủa Chùa phối hợp với Sở Tái chính và công ty cổ phần Misa đã tổ chức lớp tập huấn dành cho các đồng chí là chủ tài khoản, kế toán UBND các xã, thị trấn và các đơn vị trường học trực thuộc Phòng GD và ĐT trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
  • TRANGTHTH1.jpg

Lớp tập huấn công tác nghiệp vụ tai chính kế toán huyện Tủa Chùa

Trong thời gian 2 ngày, lớp tập huấn sẽ được cung cấp những kiến thức liên quan đến việc quản lý, điều hành ngân sách của các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn cũng như đơn vị trường học, về chế độ, chính sách tiền lương, các khoản phụ cấp tiền lương, giải ngân thanh toán vốn thuộc các chương trình, dự án… . Bên cạnh đó các học viên còn được tấp huấn nâng cao kỹ năng khai thác, sử dụng phần mềm kế toán Misa trong công tác tài chính của cơ quan, đơn vị.

Thông qua lớp tập huấn giúp cho các đồng chí kế toán, chủ tài khoản nâng cao công tác quản lý điều hành ngân sách , góp phần tích cực vào việc triển khai các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

• Thu Trang, Đài TT-TH huyện