• Huyện Tủa Chùa khai mạc vòng 2 tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo năm 2019
  • Thời gian đăng: 09/05/2019 03:17:19 PM
  • Ngày 9/5, huyện Tủa Chùa tổ chức khai mạc vòng 2 tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo năm 2019
  • TRANGGD1.jpg

Tổng quan buổi khai mạc vòng 2 tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo năm 2019

Trong đợt thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo năm nay có 95 thí sinh đủ điều kiện tham dự thi tuyển vòng 2, trong đó chỉ tiêu tuyển dụng của huyện Tủa Chùa là 65 thí sinh ở các vị trí việc làm: Giáo viên Mầm non, giáo viên Tiếng Anh, giáo viên Ngữ văn và giáo viên Toán - Lý. Với đợt thi này, các thí sinh sẽ trải qua thi sát hạch với 2 phần chính: phần hiểu biết chung, kiến thức chuyên ngành và phần thi giảng giả định, liên hệ thực tế.

Qua đợt thi này nhằm tuyển dụng được đội ngũ giáo viên có phẩm chất tốt, trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí việc làm, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ công việc, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục huyện Tủa Chùa trong thời gian tới.

• Thu Trang, Đài TT-TH huyện