• Huyện Tủa Chùa bồi dưỡng công tác tuyên giáo ở cơ sở 2017
  • Thời gian đăng: 20/10/2017 09:33:19 AM
  • Sáng ngày 17/10/2017, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp Ban tuyên giáo Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở năm 2017. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
  • -nh-ng-ch-Gi-ng-A-P-o-B-th-Huy-n-y-ph-t-bi-u-ch-o-khai-m-c-l-p-b-i-d-ng.jpg

Đ/c Giàng A Páo – Phó bí thư Thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo.

Tham gia lớp bồi dưỡng công tác tuyên giáo ở cơ sở năm nay có trên 80 học viên là phó bí thư Thường trực Đảng ủy của 12 xã, thị trấn, bí thư chi bộ và cán bộ làm công tác tuyên giáo ở cơ sở.

Chương trình lớp bồi dưỡngđược tổ chức trong thời gian 3 ngày, các học viên nghiên cứu 6 chuyên đề cơ bản về: Công tác tư tưởng ở cơ sở; công tác giáo dục lý luận chính trị và giáo dục truyền thống cách mạng ở cơ sở; công tác tuyên truyền cổ động; công tác văn hóa ở cơ sở; nắm dư luận xã hội và xử lý tình huống, “điểm nóng” ở cơ sở và công tác khoa giáo ở cơ sở. Ngoài 6 chuyên đề quy định trên, các học viên được giảng viên báo cáo thêm tình hình và  nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tình hình thời sự, những chủ trương, chính sách mới của Đảng, nhà nước ta.

-nh-To-n-c-nh-h-i-tr-ng-l-p-b-i-d-ng-c-ng-t-c-tuy-n-gi-o-c-s-2017-1-.jpg

Qua lớp học này s giúp cho học viên nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ, nội dung, tổ chức và phương thức công tác tuyên giáo, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo ở cơ sở./.

• Văn Xôm - Đài TT-TH