• Huyện Tủa Chùa: Thăm, tặng quà gia đình chính sách, thương bệnh binh nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017)
  • Thời gian đăng: 31/07/2017 08:42:18 AM
  • Thưa quý vị và các bạn! Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), trong dịp này, huyện Tủa Chùa đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn huyện.
  • Hiện tại trên đia bàn huyện Tủa Chùa có 73 gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh. Những năm qua, Đảng bộ, Chính quyền huyện luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công. Đây là nhiệm vụ thường xuyên và cũng là dịp thể hiện sự tri ân của cán bộ, nhân dân trong toàn huyện đối với những người có công với cách mạng.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Tủa Chùa đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác "Đền ơn đáp nghĩa" đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, thực hiện tốt chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, sống vui, sống khỏe tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của huyện.

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, thân nhân, gia đình các thương binh, bệnh binh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện, bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu trong các phong trào, cuộc vận động ở địa phương, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, là tấm gương cho con cháu học tập noi theo và khắc phục mọi khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế gia đì

Trước đó vào sáng ngày 27/7, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ nhân dân huyện./.

C-c-c-t-v-ng-hoa-1.bmp

C-c-c-t-v-ng-hoa-t-i-ngh-a-trang-li-t-s-Copy.bmp

C-c-c-t-v-ng-hoa.bmp

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện