• Huyện Tủa Chùa: Đại hội điểm Chi bộ phòng nội vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025
  • Thời gian đăng: 19/02/2020 08:56:10 AM
  • Ngày 17/2, chi bộ phòng Nội vụ đã tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự đại hội có các Đ/c trong thường trực Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng, đại diện lãnh đạo các chi bộ trực thuộc Huyện ủy cùng 08/08 đồng chí đảng viên của chi bộ Nội vụ.
  • Chi bộ phòng Nội vụ có 08 đảng viên chính thức. Từ năm 2015 đến hết đợt 2 năm 2019 đã tham mưu giúp UBND huyện giải quyết chế độ tinh giản biên chế 34 người. Đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn cho gần 7.200 cán bộ, công chức, viên chức. Chi bộ đã thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng gắn với từng chuyên đề, phong trào, kỷ niệm các ngày lễ lớn. Đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả Nghị quyết TW 4 (Khóa XI, khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “Tự diễn biến” “Tự chuyễn hóa” trong nội bộ gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

hung192201.jpg

Đ/c Giàng A Páo, Phó bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Dự và phát biểu chị đạo Đại hội, Đ/c Giàng A Páo, Phó bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà chi bộ phòng nội vụ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đ/c cũng mong muốn trong nhiệm kỳ tới, chi bộ phòng Nội vụ tiếp tục kịp thời tham mưu cho UBND huyện trong chỉ đạo thực hiện công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực theo chức năng, nhiệm vụ; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề từng năm.

hung192203.jpg

Đại hội bỏ phiếu bầu Bí thư, phó bí thư chi bộ và bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên

Đại hội đã bỏ phiếu, bầu đồng chí Vũ Đức Biểu - Trưởng phòng Nội vụ giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Phạm Văn Bắc - Phó Trưởng phòng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2025 và bầu đại biểu dự đại hội cấp trên.

hung192202.jpg

Biểu quyết thông qua các chỉ tiêu của Đại hội

Nhiệm kỳ 2020-2025 chi bộ phòng nội vụ phấn đấu 100% đảng viên được xếp loại từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; đào tạo trình độ trung cấp lý luận chính trị cho 2 đảng viên trở lên; đào tạo trình độ chuyên môn thạc sĩ cho 2 đồng chí…

Ngay sau kết thúc Đại hội, thường trực Huyện ủy đã tổ chức họp rút kinh nghiệm. Tập trung thảo luận, làm rõ những mặt làm được, chưa làm được và nguyên nhân, trên cơ sở đó rút ra những kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, tổ chức đại hội, trong đó chú trọng công tác chuẩn bị đại hội (văn kiện, nhân sự đại hội, cơ sở vật chất, công tác tuyên truyền); công tác tổ chức đại hội (nội dung, chương trình đại hội, việc điều hành của đoàn chủ tịch đại hội, việc thảo luận vào văn kiện cấp mình và tham gia ý kiến đối với văn kiện cấp trên theo quy định, công tác bầu cử trong đại hội nhằm giúp cho các chi bộ còn lại tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 tốt hơn./.

• Lê Hùng, Trung tâm VH-TT-TH huyện