• Huyện Tủa Chùa: 506 học sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2022
  • Thời gian đăng: 07/07/2022 10:28:21 AM
  • Cùng với các địa phương khác trên cả nước, sáng ngày 07/7/2022, 506 thí sinh của huyện Tủa Chùa đã bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

anh2.bmp

anh3.bmp

Một số hình ảnh buổi thi

Năm 2022, huyện Tủa Chùa có 03 điểm thi đặt tại 03 đơn vị trường THPT trên địa bàn là Trường THPT Tủa Chùa, Trường THCS&THPT Tả Sìn Thàng và Trường PTDTNT THPT Tủa Chùa. Năm nay, Trường PTDTNT THPT Tủa Chùa lần đầu tiên được đặt điểm thi tại đây. Tại buổi thi đầu tiên, các thí sinh đều có mặt tại điểm thi đầy đủ, đúng giờ để làm thủ tục dự thi. Nhằm đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 trước và trong kỳ thi, các thí sinh đều được đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào phòng thi. Trong buổi sáng đầu tiên, các em học sinh đã hoàn thành phần thi môn Ngữ Văn. Theo nhận định chung của các em học sinh, đề thi năm nay khá sát chương trình học tập của các em, đồng thời đây cũng là những kiến thức đã được thầy cô ôn luyện, về cơ bản các em đã nắm chắc kiến thức, hoàn thành tốt phần thi của mình trong môn thi đầu tiên./.

• Thu Trang, Vũ Đức, Hoàng Lan – Trung tâm VH – TT - TH