• Huyện Đoàn Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Huyện đoàn lần thứ hai khóa XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027
  • Thời gian đăng: 28/12/2022 08:40:00 AM
  • Sáng ngày 27/12/2022, Huyện đoàn Tủa Chùa đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành huyện Đoàn lần thứ hai khóa XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027.Dự hội nghị có đồng chíGiàng A Páo -  Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Huyện đoàn; Bí thư, Phó Bí thư các xã, thị trấn và các chi đoàn trực thuộc trong toàn huyện.

HD1.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2022 là năm còn nhiều khó khăn do dịch bệnh thiên tai, songBan Thường vụ Huyện đoàn đã bám sát chủ đề trọng tâm công tác nămđể chỉ đạo các cơ sở đoàn tích cực triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm và đạt kết quả thiết thực, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, tổ chức tuyên truyền, phổ biến quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Đoàn cấp trên, tiếp tục triển khai có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HồCMinh, mở rộng tập hợp đoàn kết thanh niên, đoàn thanh niên tham gia xây dựng Đảng, không ngừng củng cố xây dựng tổ chức đoàn ngày một vững mạnh.Đặc biệttrong năm 2022,Huyệnđoànđã chỉđạo tổ chức thành công Đại hội 29 cơ sởđoàn và tổ chức thành công Đại hộiđại biểuĐoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Tủa Chùa lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Trong năm 2022, Huyện đoàn đã phát động sâu rộng phong trào hành động cách mạng, đẩy mạnh phong trào thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tình nguyện tham gia tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ môi tường xanh- sạch- đẹp, phong trào thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi, các phong trào ngày thứ Bảy tình nguyện, ngày chủ nhật xanh, đoạn đường tự quản, hoa điểm mười trong khối trường học… thu hút hơn 2.000 đoàn viên thanh niên tham gia hưởngứng.

HD2.jpg

Đồng chí Giàng A Páo - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND Huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐNDhuyệnnhấn mạnh: Đoàn thanh niên các cấp cần bám sát nhiệm vụ của huyệnđểthực hiện tốt các nhiệm vụ củađoàn, xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết để hoạt động có hiệu quả; tiếp tục cùng các cấp ủy đảng, chính quyền tham gia hoạt động tốt các phong trào của địa phương; quản lý tốt có hiệu quả các nguồnvốn vayđể khẳng định vị thế, uy tín của đoàn TNCSHồ ChíMinh huyện nhà.

HD3.jpg

Đồng chí Lờ A Hùng- Bí thư Huyện đoàn tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2022

Tại Hội nghị, Huyệnđoàn đã tặng giấy khen cho 08 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2022./.

• Lờ A Hùng - Huyện đoàn Tủa Chùa