• Trường Mầm non Sơn Ca khai giảng năm học mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
  • Thời gian đăng: 05/09/2023 02:23:05 PM
  • Sáng ngày 05/09/2023, Trường Mầm non Sơn Ca đã tiến hành khai giảng năm học 2023-2024 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đến dự có đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện; đại diện Thường trực Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND xã Mường Báng, đại diện cha mẹ học sinh.

4827c9520027d5798c36.jpg

Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND thừa ủy quyền của chủ tịch nước trao Huân chương lao động hạng Ba cho tập thể Trường Mầm non Sơn Ca

Thay mặt nhà trường, cô giáo Vũ Thị Thắm - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học, trong đó nêu bật những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Với những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của trường những năm học qua, Trường Mần non Sơn Ca đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong những năm qua và mong rằng tập thể nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được tiếp tục xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

69c86cb0abc57e9b27d4.jpg

447b5f5f982a4d74143b.jpg

Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng một số đơn vị trường nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024

Cùng ngày, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Hoa Ban, Trường PTDT bán trú Tiểu học Kim Đồng, Trung tâm GDNN-GDTX, Trường PTDT bán trú Tiểu học Mường Báng nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024./.

• Phạm Thái - Trung tâm VH - TT - TH