• Tủa Chùa: Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời
  • Thời gian đăng: 07/10/2024 02:49:28 PM
  • Thực hiện Kế hoạch số 208/KH-UBND ngày 25 tháng 9 năm 2024 của UBND huyện Tủa Chùa về việc Tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời năm 2024, từ ngày 01/10/2024 đến hết ngày 07/10/2024 thầy và trò các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Tủa Chùa đã tích cực hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: "Phát triển văn hoá đọc thúc đẩy học tập suốt đời".

thitran20244.PNG

kimdong22.jpg

neife123.jpg

Một số hình ảnh hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời

Văn hoá đọc nhằm trau dồi kiến thức, kỹ năng, hoàn thiện nhân cách cho học sinh, góp phần quan trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường. Tuần lễ học tập suốt đời năm 2024 được tổ chức nhằm đề cao ý nghĩa, vai trò, vị trí và tầm quan trọng của văn hóa đọc đối với thúc đẩy học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hình thành thói quen đọc sách, đam mê đọc sách và lan tỏa việc đọc sách tới toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh.

Trong những năm qua, Tuần lễ học tập suốt đời đã được huyện Tủa Chùa tổ chức đạt hiệu quả tích cực, có tác dụng lan tỏa trong xã hội, đã huy động được các tổ chức, cá nhân tham gia, đóng góp ủng hộ các hoạt động khuyến học, khuyến tài; xây dựng được nhiều thư viện, tủ sách cho các cơ sở giáo dục, lớp học và cho cộng đồng, góp phần phát triển văn hóa đọc trong toàn xã hội./.

• Hoàng Xiên - Phòng GD & ĐT Tủa Chùa