• Họp triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tủa Chùa năm 2019
  • Thời gian đăng: 01/07/2019 10:08:32 PM
  • Ngày 28/6, UBND huyện tổ chức họp triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tủa Chùa năm 2019. Đ/c Lê Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • trangpt1.jpg

Quang cảnh cuộc họp triển khai kế hoạch diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tủa Chùa năm 2019

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe dự thảo kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ diễn tập TC-19 khu vực phòng thủ huyện Tủa Chùa năm 2019. Theo kế hoạch, cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tủa Chùa năm 2019 được tiến hành ở 2 cấp: cấp huyện và xã Sính Phình; dự kiến tổ chức 2 ngày đêm từ chiều ngày 08 đến ngày 10/10/2019. Trước đó, Ban Chỉ huy quân sự huyện sẽ chủ trì, phối hợp với Văn phòng HĐND&UBND huyện, công an huyện xây dựng kế hoạch, chương trình luyện tập phân đoạn (2 lần). Theo kế hoạch, phần cơ chế, cấp huyện sẽ tổ chức tại nhà văn hoá trung tâm huyện và khu căn cứ giả định bản Phiêng Bung, xã Mường Báng; xã Sính Phình sẽ tổ chức tai hội trường UBND xã Sính Phình. Phần thực binh: Thực binh A2 tổ chức tại sân vận động huyện; thực binh bắn chiến đấu: Tại thao trường tổng hợp của huyện tại Đội 10, xã Mường Báng.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất các nội dung để ban hành kế hoạch tổ chức diễn tập phòng thủ để cuộc diễn tập diễn ra an toàn, tiết kiệm, đạt hiệu quả cao./.

• Thu Trang, ,Đài TT-TH huyện