• Họp thành viên tổ chức giải bóng chuyền Công – Nông – Binh huyện Tủa Chùa năm 2024
  • Thời gian đăng: 24/04/2024 08:49:05 AM
  • Chiều ngày 23/4/2023, Ban Tổ chức giải bóng chuyền Công – Nông – Binh huyện Tủa Chùa tổ chức họp thống nhất phương án tổ chức Giải bóng chuyền Công – Nông – Binh huyện Tủa Chùa năm 2024.

20240423_142030.jpg

Toàn cảnh buổi họp

Theo đó, giải bóng chuyền Công - Nông - Binh huyện Tủa Chùa năm 2024 do Trung tâm VH-TT-TH huyện chủ trì phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Hội Nông dân huyện tổ chức. Giải bóng chuyền Công - Nông - Binh dự kiến tổ chức vào cuối tháng 5/2024. Đối tượng tham gia giải là cán bộ công nhân, viên chức, lao động, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc hiện đang công tác, lao động trên địa bàn huyện.

Giải bóng chuyền Công - Nông - Binh năm 2024 là hoạt động đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động sâu rộng phong trào luyện tập thể dục thể thao nói chung, môn bóng chuyền nói riêng trên địa bàn huyện, tạo không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị... Thông qua giải nhằm củng cố chất lượng phong trào thể dục thể thao cơ sở và nâng cao thành tích vận động viên./.

• Hoàng Lan – Trung tâm VH-TT-TH