• Họp Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo thực hiện chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội”
  • Thời gian đăng: 18/09/2022 04:51:10 PM
  • Sáng 15/9/2022, Tổ Gúp việc Ban Chỉ đạo thực hiện chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội” đã họp để thống nhất một số nội dung, phân công nhiệm vụ cho các thành viên.

20220915_075106.jpg

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo thực hiện chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội” đã quán triệt mục đích, yêu cầu về việc tổ chức triển khai làm nhà cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo phải đảm bảo khách quan, dân chủ, minh bạch, đúng quy đinh. Tổ giúp việc cũng yêu cầu các thành viên trong Tổ phối hợp chặt chẽ với cấp uỷ, chính quyền các xã được phân công phụ trách đẩy mạnh công tác tuyên truyền về việc triển khai Chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội”, hướng dẫn, theo dõi, kiểm tra các hộ dân thực hiện việc làm nhà ở đảm bảo yêu cầu về chất lượng, tiến độ thực hiện. Hướng dẫn các địa phương hoàn thiện hồ sơ, thủ tục thanh quyết toán nguồn hỗ trợ làm nhà, báo cáo kịp thời tiến độ triển khai thực hiện chương trình theo quy định./.

• Lê Hùng - Trung tâm VH - TT - TH