• Họp Tiểu ban bảo đảm diễn tập Ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn huyện Tủa Chùa năm 2023
  • Thời gian đăng: 02/11/2023 07:56:21 AM
  • Chiều ngày 31/10/2023, tại trụ sở HĐND&UBNDhuyện Tủa Chùa đã tiến hành họp Tiểu ban bảo đảm diễn tập Ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn huyện để phân công nhiệm vụ cho các thành viên. Đồng chí Vừ A Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng tiểu ban chủ chì cuộc họp.

tieuban11.jpg

Toàn cảnh cuộc họp

Tại phiên họp, đồng chí Vừ A Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân huyện, Trưởng Tiểu ban quán triệt các nội dung liên quan đến công tác phục vụ diễn tập thời gian tới, đồng thời phân công rõ nhiệm vụ, trách nhiệm cho các thành viên tiểu ban. Cũng tại phiên họp các thành viên trong Tiểu ban đã trao đổi, thảo luận và đưa ra phương án tối ưu, thiết thực trong công tác phục vụ diễn tập.

Kết luận tại cuộc họp đồng chí Vừ A Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân huyện, Trưởng Tiểu ban nhấn mạnh: Để phục vụ công tác diễn tập Ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn năm 2023 đảm bảo an toàn, chất lượng, hiệu quả, đúng nguyên tắc. Tiểu ban bảo đảm cần chú trọng thực hiện tốt các kế hoạch đã đề ra như: Triển khai hiệp đồng với các phòng, ban liên quan thực hiện tốt công tác đảm bảo ngân sách, cơ sở vật chất, hội trường diễn tập, thao trường huấn luyện, diễn tập phần thực binh, trang trí khánh tiết tuyên truyền, công tác đảm bảo đón tiếp đại biểu khách mời, công tác khen thưởng cũng như công tác bảo đảm an ninh, trật tự trong thời gian diễn tập./.

• Phạm Thái - Trung tâm VH - TT - TH