• Họp Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện
  • Thời gian đăng: 16/06/2022 10:37:30 AM
  • Ngày 15/6/2022, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh huyện đã tổ chức họp thống nhất kế hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4 năm 2022 và giao chỉ tiêu bồi dưỡng năm 2023. Đồng chí Vừ A Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

IMG_4338.jpeg

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp

Trong năm 2021, công tác giáo dục QP&AN trên địa bàn huyện được triển khai đồng bộ, từ huyện đến cơ sở, thực hiện theo đúng quy định và kế hoạch đã đề ra. Trong năm 2022, huyện Tủa Chùa sẽ tổ chức mở 04 lớp bồi dưỡng đối tượng 4 cấp huyện với 216 đồng chí; 04 lớp bồi dưỡng đối tượng 4 cấp xã, mỗi lớp 60-70 học viên tại các xã: Mường Báng, Sính Phình, Trung Thu và thị trấn Tủa Chùa. Dự kiến, trong năm 2023, sẽ tổ chức 04 lớp bồi dưỡng cấp huyện và 04 lớp bồi dưỡng cấp xã tại: Sín Chải, Tả Sìn Thàng, Tả Phìn, Lao Xả Phình.

Tại cuộc họp, các đồng chí thành viên trong Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện cùng các xã, thị trấn đã bàn, thảo luận và thống nhất một số vấn đề liên quan đến công tác tổ chức các lớp bồi dưỡng năm 2022, trong đó đặc biệt chú trọng đến công tác rà soát các đối tượng đi bồi dưỡng để đảm bảo như kế hoạch đã đề ra; chuẩn bị đầy đủ các cơ sở vật chất để công tác bồi dưỡng kiến thức giáo dục quốc phòng và an ninh đối tượng 04 đạt kết quả cao nhất./.

• Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH