• Họp Điều chỉnh Đồ án Quy hoạch xây dựng nông thôn mới
  • Thời gian đăng: 27/12/2020 08:39:28 PM
  • Sáng ngày 25/12/2020, tại Phòng họp 2A của HĐND&UBND huyện, đồng chí Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng thẩm định điều chỉnh Đồ án quy hoạch XDNTM huyện chủ trì cuộc họp về thẩm định điều chỉnh Đồ án quy hoạch xây nông thôn mới trên địa bàn huyện.
  • xom271220ntm.jpg

Toàn cảnh cuộc họp thẩm định điều chỉnh Đồ án quy hoạch XDNTM

Tại cuộc họp này, Hội đồng thẩm định điều chỉnh Đồ án quy hoạch xây dựng NTM của huyện đã tiến hành thẩm định 06 xã, gồm: Huổi Só, Trung Thu, Tủa Thàng, Sính Phình, Lao Xả Phình, Tả Sìn Thàng; sau khi Phòng Kinh tế và Hạ tầng là cơ quan Thường trực Hội đồng thẩm định điều chỉnh Đồ án quy hoạch XDNTM huyện thông qua báo tổng hợp điều chỉnh Đồ án quy hoạch của các xã.  Các đại biểu trong Hội đồng thẩm định tham gia cuộc họp đã có nhiều ý kiến với đơn vị tư vấn và lãnh đạo xã về điều chỉnh quy hoạch đất ở, đất sản xuất cho phù hợp, xác định đặt tên mốc của các tuyến đường nội thôn, nội đồng; quy hoạch chi tiết các công trình điện, đường, trường trạm để xây dựng theo độ trình.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng thẩm định điều chỉnh Đồ án quy hoạch XDNTM huyện yêu cầu; UBND các xã cùng đơn vị tư vấn xem xét, điều chỉnh Đồ án quy hoạch để phù hợp với thực tế địa phương và có tính chiến lược lâu dài; sớm hoàn tất thủ tục, hồ sơ gửi về Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện tổng hợp để trình UBND huyện trong thời gian sớm nhất./.

• Văn Xôm, Trung tâm VH-TT-TH