• Họp Ban chỉ đạo diễn tập ứng phó bão lụt và tìm kiếm cứu nạn xã Xá Nhè năm 2019
  • Thời gian đăng: 05/06/2019 02:04:08 PM
  • Ngày 4/6, Ban chỉ đạo cấp huyện đã họp thống nhất một số nội dung, chuẩn bị cho cuộc diễn tập ứng phó bão lụt và tìm kiếm cứu nạn xã Xá Nhè năm 2019. Đ/c Vừ A Hùng, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
  • Tại hội nghị các đồng chí thành viên trong ban chỉ đạo, cơ quan ban chỉ đạo theo Quyết định số 874/QĐ-UBND ngày 20/5/2019 của UBND huyện đã được quán triệt mục đích, yêu cầu, quyết định thành lập Ban chỉ đạo, cơ quan ban chỉ đạo diễn tập; kế hoạch diễn tập Ứng phó bão lụt - Tìm kiếm cứu nạn xã Xá Nhè năm 2019. Để cuộc diễn tập Ứng phó báo lũ - Tìm kiếm cứu nạn xã Xá Nhè diễn ra theo đúng kế hoạch, các thành viên ban chỉ đạo đã tập trung thảo luận, góp ý vào kế hoạch hoạch nhằm đưa ra những giải pháp thực hiện khả thi nhất.

hungdt.jpg

Đ/c Vừ A Hùng, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạophát biểu giao nhiệm vụ cho các thành viên

Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ, đồng chí Vừ A Hùng, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo diễn tập huyện yêu cầu: Ban chỉ huy quân sự, công an, phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện làm tốt công tác tham mưu cho Ban chỉ đạo huyện trong lãnh đạo, chỉ đạo diễn tập, phối hợp tốt với các thành viên ban chỉ đạo để đôn đốc hướng dẫn, giúp đỡ xã Xá Nhè trong diễn tập đảm bảo đúng quy trình, chương trình, đủ nội dung. Đối với xã Xá Nhè, cần quán triệt tốt nhiệm vụ diễn tập trong cấp ủy, chính quyền thực hiện kế hoạch của huyện; chuẩn bị tốt mọi điều kiện về lực lượng, cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết cho quá trình thực hành diễn tập. Bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, trang bị trong quá trình chuẩn bị và tổ chức diễn tập.

Dự kiến, cuộcdiễn tập ứng phó bão lụt và tìm kiếm cứu nạn xã Xá Nhè sẽ được tổ chức vào ngày 20/6 gồm 2 giai đoạn: Tổ chức chuẩn bị Ứng phó bão lụt và tìm kiếm cứu nạn; Thực hành ứng phó bão lụt và tìm kiếm cứu nạn./.

• Lê Hùng, Đài TT-TH huyện