• Họp Ban Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện và thành lập huyện
  • Thời gian đăng: 22/09/2022 02:26:36 PM
  • Chiều ngày 21/9/2022, Ban Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện và thành lập huyện họp đánh giá việc thực hiện Kế hoạch số 140/KH-BTC ngày 18/7/2022 về tổ chức các hoạt động kỷ niệm. Đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện  đồng chủ trì cuộc họp.

20220921_163531.jpg

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đồng chí tham dự đã tập trung trao đổi, thảo luận, phân tích và cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm thành lập Đảng bộ huyện và thành lập huyện như: Tổ chức khai mạc tuần văn hóa và du lịch huyện Tủa Chùa năm 2022; thi biểu diễn khèn Mông và tổ chức lễ công bố và trao chứng nhận di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia tri thức dân gian, nghệ thuật trình diễn dân gian khèn của người Mông tỉnh Điện Biên; tổ chức lễ đón nhận cây di sản Việt Nam và trọng tâm là việc tổ chức khai trương chợ đêm thị trấn Tủa Chùa.

Ban Tổ chức yêu cầu các hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm thành lập Đảng bộ huyện và thành lập huyện phải được tổ chức trang trọng, ý nghĩa, thiết thực, thể hiện được bản sắc văn hóa, truyền thống tốt đẹp của nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện và gắn với việc quảng bá du lịch đến với du khách trong và ngoài tỉnh, qua đó thúc đẩy du lịch của huyện phát triển, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH