• Họp Ban Chỉ đạo tổng kết 20 năm triển khai chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách
  • Thời gian đăng: 06/07/2022 07:55:57 AM
  • Chiều ngày 05/7/2022, Ban Chỉ đạo tổng kết 20 năm triển khai chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách theo Nghị định số 78/2002/NĐ-CP ngày 04/10/2002 của Chính phủ trên địa bàn huyện Tủa Chùa, tổ chức họp thống nhất nội dung, chương trình. Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện,  Trưởng ban Chỉ đạo tổng kết 20 năm triển khai Nghị định số 78/2002/NĐ-CP chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đại diện Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện (cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo) đã thông qua Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, phân công nhiệm vụ của các thành viên Ban Chỉ đạo huyện; Kế hoạch tổ chức, dự kiến nội dung, chương trình tổng kết 20 năm triển khai chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách theo Nghị định số 78/2002/NĐ-CP ngày 04/10/2002 của Chính phủ trên địa bàn huyện.Theo dự kiến, Hội nghị tổng kết sẽ tổ chức vào chiều ngày 18 hoặc 19/7/2022, tại Hội trường Trụ sở HĐND và UBND huyện với khoảng 100 đại biểu tham dự. Tại cuộc họp các thành viên Ban Chỉ đạo cũng đã thống nhất các nội dung, chương trình tổ chức Hội nghị tổng 20 năm triển khai tín dụng trên địa bàn huyện như: Thống nhất số tiết mục văn nghệ chào mừng, chiếu phóng sự hoạt động tín dụng và nội dung sẽ tham luận, thảo trong Hội nghị tổng kết; công tác thi đua khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác thực hiện tín dụng trên địa bàn.

fdfdh1t.jpg

Đ/c Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo tổng kết 20 năm triển khai chính sách tín dụng phát biểu chỉ đạo cuộc họp.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo huyện đề nghị Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện chủ động triển khai các bước, phối hợp các đơn vị liên quan hoàn thiện nội dung chương trình tổng kết;các cơ quan liên quan, thành viên Ban Chỉ đạo huyện chủ động phối hợp, triển khai nhiệm vụ theo kế hoạch được phân công để Hội nghị tổng kết 20 năm triển khai chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách theo Nghị định số 78/2002/NĐ-CP ngày 04/10/2002 của Chính phủ trên địa bàn huyện Tủa Chùa được tổ chức trang trọng, tiết kiệm, đảm bảo chương trình, nội dung./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH-TT-TH