• Họp Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội”
 • Thời gian đăng: 22/09/2022 04:20:23 PM
 • Ngày 21/9/2022, Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức họp Ban Chỉ đạo “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội”. Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Điện Biên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban Chỉ đạo; đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phó Trưởng ban Chỉ đạo đồng chủ trì cuộc họp.  

  hop1.jpg

  Toàn cảnh cuộc họp

  Chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội” được triển khai để làm mới nhà cho hộ nghèo chưa có nhà ở hoặc nhà ở thuộc loại không bền chắc, trích từ Quỹ “Vì người nghèo” với 02 mức hỗ trợlà 60.000.000 đồng/nhà đối với hộ nghèo có thành viên là người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội; người cao tuổi, neo đơn, khuyết tật và 50.000.000 đồng/nhà là các hộ còn lại trong chương trình thụ hưởng. Ngay sau khi được triển khai, các thành viên tổ giúp việc được giao phụ trách đã trực tiếp xuống các xã, thị trấn để phối hợp với Ban Chỉ đạo cấp xã tổ chức rà soát các hộ chính sách, hộ nghèo có nhu cầu làm nhà trong năm 2022, phải đủ điều kiện theo đúng yêu cầu tiêu chí của MTTQVN tỉnh. Thời gian dự kiến hoàn thành việc làm nhà trước ngày 15/11/2022.

  Tại hội nghị đã tập trung thảo luận, cho ý kiến để tháo gỡ một số vướng mắc trong quá trình tổ chức, triển khai thực hiện Chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội”.

  Kết luận hội nghị, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban Chỉ đạo huyện đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc và các đại biểu tham dự hội nghị. Đồng thời nhấn mạnh việc triển khai làm nhà theo Chương trình "Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội” năm 2022 nhằm hỗ trợ các hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, góp phần xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đồng chí cũng lưu ý, trong quá trình triển khai thực thực hiện có vấn đề vướng mắc, phát sinh phải báo cáo kịp thời cho Ban Chỉ đạo, Ban Thường vụ Huyện ủy để có hướng xử lý, giải quyết kịp thời trong thời gian sớm nhất./.

 • Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT -TH
 • Các tin khác:
  Chủ động theo dõi phòng, chống Châu chấu tre trên địa bàn huyện
  Phiên họp thứ 24 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI
  Hội nghị phân tích, đánh giá chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh
  Trung Thu - Điểm dừng dân thu hút khách du lịch
  Họp Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án vận động hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết huyện Tủa Chùa
  Thị trấn Tủa Chùa tổ chức thăm đồng đánh giá năng suất lúa vụ Chiêm xuân 2023
  Đại hội Công đoàn Công an huyện Tủa Chùa lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 – 2028
  UBND huyện Tủa Chùa tổ chức cuộc họp về công tác phối hợp tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
  Chương trình “Ước mơ cho em” - Hành trình thiện nguyện, lan tỏa yêu thương tới xã Tả Sìn Thàng
  TRIỂN KHAI DỰ ÁN TRỒNG KHOAI SỌ TẠI TỦA CHÙA
  1-10 of 2434<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  Bản đồ hành chính
 • Công khai gửi nhận văn bản

 • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
 • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
 • Thư viện Video
 • Hang động Khó Chua La
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập:
 • Liên kết Website