• Họp Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu Phòng thủ xã Tủa Thàng, Sính Phình năm 2019
  • Thời gian đăng: 16/04/2019 02:14:21 PM
  • Ngày 16/4, đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ diễn tập đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Tủa Thàng, Sính Phình năm 2019. Tham dự họp có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ theo Quyết định số 657/QĐ-UBND ngày 01/4/2019 của UBND huyện Tủa Chùa và đại diện lãnh đạo UBND xã, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự xã Tủa Thàng, Sính Phình.
  • -nh-to-n-c-nh-bu-i-h-p-Ban-Ch-o-Ban-t-ch-c-di-n-t-p-chi-n-u-ph-ng-th-x-T-a-Th-ng-S-nh-Ph-nh-2019.jpg

Toàn cảnh cuộc họp Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Tủa Thàng, Sính Phình năm 2019

Tại cuộc họp các đại biểu đã nghe báo cáo về công tác chuẩn bị diễn tập chiến đấu phòng thủ tại các xã Tủa Thàng, Sính Phình năm 2019; lịch chuẩn bị diễn tập và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ của 2 xã Tủa Thàng và Sính Pình; thông qua kế hoạch bảo đảm an toàn trong diễn tập, thống nhất chặt chẽ trong quá trình chuẩn bị và thực hành diễn tập.

Phát biểu kết luận cuộc, đồng chí Lê Thanh Bình yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức chủ động bám sát kế hoạch thực hiện nhiệm vụ được phân công. Các xã Tủa Thàng, Sính Phình thực hiện nghiêm túc phần việc được giao để cuộc diễn tập chiến đấu, phòng thủ diễn ra đúng kịch bản, sát thực tế, đảm bảo chất lượng; phối hợp chặt chẽ với cơ quan tham mưu trực tiếp là Ban Chỉ huy quân sự huyện làm tốt công tác chuẩn bị, bao gồm hệ thống văn kiện, lực lượng, cơ sở vật chất nhằm bảo đảm cho đợt diễn tập chiến đấu phòng thủ xã diễn ra an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

• Văn Xôm, Đài TT-TH huyện