• Hội thi “Xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững” chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6
  • Thời gian đăng: 27/06/2022 08:23:40 PM
  • Ngày 27/6/2022, Hội Liên hiêp Phụ nữ huyện Tủa Chùa phối hợp với Chương trình vùng Tủa Chùa tổ chức hội thi “Xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững” chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6.

IMG_4756.jpeg

Hình ảnh hội thi

Tham gia hội thi có 18đội đến từ 12 xã, thị trấn;các đội thi trải qua 03 phần thi gồm: Màn chào hỏi, thi kiến thức, phần xử lý tình huống. Nội dung chủ yếu xoay quanh kiến thức và kỹ năng về công tác gia đình, Luật Bình đẳng giới, Luật Hôn nhân và gia đình... Thông qua hội thi nhằm gửi đến thông điệp về hạnh phúc gia đình, thể hiện được vai trò của người phụ nữ và từng thành viên trong gia đình tham gia xây dựng gia đình hạnh phúc.Đồng thời, đã tạo sân chơi cho các thành viên tham gia được chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạn phúc, nâng cao sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, góp phần giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc.

IMG_4774.jpeg

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi xã Xá Nhè.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các đội tham gia dự thi./.

• Thu Trang – Trung tâm VH – TT - TH