• Hội thi “Vũ điệu sân trường” huyện Tủa Chùa năm 2019
  • Thời gian đăng: 22/04/2019 10:18:47 AM
  • Ngày 20, 21/4/2019, tại Nhà Văn hóa huyện Tủa Chùa, Nhà Thiếu nhi tỉnh Điện Biên, Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa phối hợp tổ chức Hội thi “Vũ điệu sân trường” cho đội viên, thiếu niên, học sinh trên địa bàn huyện Tủa Chùa. Đến dự, động viên và cổ vũ cho các đội thi có đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Hồng Liên - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Điện Biên; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, đoàn thể huyện, lãnh đạo Nhà thiếu nhi tỉnh Điện Biên và hơn 1000 lượt khán giả.
  • Với các nội dung thi Dân vũ - Aerobic - Khiêu vũ, chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi truyền thống Đoàn, Đội, ca ngợi về thầy cô, mái trường và bạn bè, Hội thi thu hút 23 liên Đội với hơn 200 đội viên đến từ các trường cấp Tiểu học và THCS trong toàn huyện. Tổng kết Hội thi, Ban Tổ chức trao tặng 02 giải đặc biệt, 06 giải nhất, 06 giải nhì, 09 giải ba, 01 giải biểu diễn sáng tạo, 01 giải đội hình, trang phục đẹp cho các đoàn dự thi. Hội đồng Đội tỉnh Điện Biên tặng 02 phần quà cho 02 đội đến từ địa bàn xã vùng sâu, vùng xa.

CONGGD1.jpg

CONGGD2.jpg

CONGGD4.jpg

CONGGD5.jpg

CONGGD6.jpg

CONGGD7.jpg

CONGGD8.jpg

CONGGD9.jpg

CONGGD10.jpg

CONGGD12.jpg

Một số hình ảnh tại Hội thi “Vũ điệu sân trường” huyện Tủa Chùa năm 2019

Hội thi “Vũ điệu sân trường” huyện Tủa Chùa năm 2019 thực sự là ngày hội của đội viên, thiếu niên, học sinh trên địa bàn huyện Tủa Chùa. Thông qua hội thi đã động viên, khích lệ phong trào trong học sinh toàn huyện; tạo điều kiện để học sinh gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các lớp, các trường. Là sân chơi vui tươi, sôi nổi; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, khéo léo. Qua đó giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, kỹ năng tham gia các hoạt động tập thể, đẩy mạnh phong trào ở các lớp, các trường tạo nên tình đoàn kết, gắn bó của học sinh.

• Đặng Công, Huyện đoàn Tủa Chùa