• Hội thi “Cán bộ công đoàn giỏi” năm 2024
  • Thời gian đăng: 09/10/2024 07:39:56 AM
  •  Ngày 05/10/2024, Liên đoàn Lao động huyện  phối hợp với Trung tâm VH-TT-TH huyện tổ chức Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi năm 2024, tham gia Hội thi có hơn 110  thí sinh công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

conloan2.jpg

congloan1.jpg

Ban Tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi năm 2024 đã thu hút 16 đội, với 112 thí sinh đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện dự thi. Các đội thi trải qua 03 phần thi gồm: Chào hỏi, thi kiến thức chung và phần thi xử lý tình huống thông qua tiểu phẩm.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 10 giải Khuyến khích và 03 giải phụ cho các đội thi. Đội Khối kinh tế tổng hợp, xuất sắc giành giải Nhất tại Hội thi.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của tổ chức công đoàn, là nơi cán bộ công đoàn được rèn luyện, trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Qua Hội thi, các cấp công đoàn được giao lưu, học tập những kinh nghiệm hay, mô hình tốt, đồng thời phát hiện, biểu dương những cán bộ công đoàn xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng nhân rộng toàn hệ thống công đoàn; xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn ngày càng hoàn thiện hơn nữa, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện