• Hội thao - Hội thi văn nghệ cụm xã phía Nam huyện Tủa Chùa năm 2018
  • Thời gian đăng: 28/11/2018 11:10:11 AM
  • Hội thao - Hội thi văn nghệ cụm xã phía Nam huyện Tủa Chùa năm 2018 diễn ra trong 3 ngày (23-25/11) tại xã Xá Nhè. Tham gia Hội thao - Hội thi văn nghệ có hơn 150 vận động viên và 220 diễn viên đến từ 6 đơn vị (Thị trấn, Mường Báng, Xá Nhè, Mường Đun, Tủa Thàng, Huổi Só) tranh tài ở 15 nội dung của 5 môn thi đấu thể thao và 3 nội dung văn nghệ.
  • vannghe3.jpg

vannghe4.jpg

vannghe5.jpg

vannghe6.jpg

Một số hình ảnh tại Hội thao - Hội thi văn nghệ cụm xã phía Nam huyện Tủa Chùa năm 2018

Mặc dù là những vận động viên, diễn viên không chuyên nhưng đã cống hiến cho Hội thao - Hội thi những trận đấu thể thao hay và kịch tính, những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đầy bản sắc dân tộc.

vanngh1.jpg

Đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức phát biểu tại buổi bế mạc Hội thao - Hội thi

Phát biểu tại buổi bế mạc, đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Hội thao - Hội thi văn nghệ đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các thành viên Ban tổ chức, trọng tài và của đơn vị đăng cai…, đặc biệt là sự quyết tâm, nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, cao thượng của các vận động viên, diễn viên đã tạo nên sự thành công của Hội thao - Hội thi.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức Hội thao - Hội Thi đã vinh danh và trao 82 giải thưởng cho các đội, các vận động viên, diễn viên tham đạt thành tích cao tại Hội thao - Hội Thi.

vannhe2.jpg

Đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao tại Hội thao - Hội thi

• Phạm Hùng - Phòng VH&TT huyện