• Hội nghị triển khai các tiêu chí giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới cho cán bộ, đoàn viên năm 2023
  • Thời gian đăng: 13/03/2023 03:05:44 PM
  • Sáng ngày 10/3/2023, Huyện Đoàn Tủa Chùa đã tổ chức Hội nghị triển khai các tiêu chí giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới năm 2023 cho 30 cán bộ đoàn viên xã Tủa Thàng.

danhgia1.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã triển khai cụ thể các nội dung về 04 tiêu chí, tập trung tuyên truyền, định hướng xây dựng giá trị hình mẫu Thanh niên Tủa Chùa thời kỳ mới năm 2023, cụ thể: Có lý tưởng cách mạng; Đạo đức trong sáng; Sáng tạo không ngừng; Kỹ năng phù hợp. Theo đó mỗi đoàn viên thanh niên đều cần phải tự giác, chủ động đề ra phương hướng phấn đấu, rèn luyện theo các giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới bằng các việc làm cụ thể theo 3 giai đoạn: Đăng ký tiêu chí rèn luyện; tự giác, phấn đấu rèn luyện; đánh giá kết quả thực hiện dưới sự kiểm tra của tổ chức, gắn với thực hiện chương trình Rèn luyện đoàn viên, kết quả xếp loại thi đua theo định kỳ.

danhgia2.jpg

4 tiêu chí xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm định hướng các tiêu chí hình mẫu thanh niên phù hợp với đoàn viên thanh niên tại địa phương. Thông qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên thanh niên về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và lao động; nâng cao đạo đức cách mạng, đấu tranh đẩy lùi sự suy thoái về đạo đức, lối sống, ngăn chặn những thói hư tật xấu hình thành trong tập thể và mỗi cá nhân, góp phần xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới./.

• Giàng A Nam – Huyện đoàn Tủa Chùa