• Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của HĐND hai cấp huyện - xã lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021-2026
  • Thời gian đăng: 16/11/2022 02:53:45 PM
  • Ngày 12/11/2022,tại xã Tủa Thàng, Thường trực HĐND huyện tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của HĐND hai cấp huyện - xã lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2026.Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị, dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị huyện, các ban HĐND huyệnvàđại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ các xã thị trấn.

rsdtrkp12.jpg

Ảnh toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung trao đổi, thảo luận về các vấn đề: “Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát chuyên đề của HĐND, Thường trực, các ban, tổ đại biểu, đại biểu HĐND; công tác thẩm tra của các ban HĐND đối với báo cáo, đề án, dự thảo nghị quyết của HĐND; công tác tham mưu, giúp việc, phục vụ của Văn phòng đối với hoạt động của HĐND, Thường trực HĐND, các ban HĐND”.Phát huy tinh thần trách nhiệm cùng với sự tâm huyết, kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm công tác, các đại biểu đã tập trung trao đổi, thảo luận, phân tích, đánh giá những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế, khó khăn, vướng mắc,từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và đưa ra các giải pháp, đề xuất, thực hiện trong thời gian tới.

rsdtrkp1.jpg

Ảnh đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phát biểu tại Hội nghị

Đây cũng là dịp để Thường trực HĐND hai cấp huyện - xã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của HĐND các cấp và cũng là cơ hội để các đơn vị học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu đổi mới và sự kỳ vọng của cử tri, nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.

• Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH