• Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Cụm thi đua các huyện vùng cao năm 2022
 • Thời gian đăng: 27/03/2023 08:47:37 AM
 • Ngày 26/3/2023, tại huyện Tủa Chùa, Cụm thi đua các huyện vùng cao (gồm: Tủa Chùa; Điện Biên Đông; Mường Chà; Mường Nhè; Nậm Pồ) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng 2022, triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2023.

  thidua1.jpg

  Toàn cảnh Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng các huyện vùng cao năm 2022

  Năm 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, song bằng nhiều giải pháp quyết liệt, linh hoạt, hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị và Nhân dân, các địa phương trong cụm đã tập trung triển khai có hiệu quả “mục tiêu kép”, giữ vững được địa bàn “An toàn – Ổn định trong trạng thái bình thường mới”. Tình hình kinh tế – xã hội của các địa phương trong Cụm được duy trì, phát triển ổn định. Các chỉ tiêu phát triển cơ bản đạt và vượt kế hoạch, trong đó, một số lĩnh vực đạt kết quả nổi bật như: Công tác phòng chống dịch Covid-19, thu ngân sách, cải cách hành chính; quy hoạch nguồn nhân lực, xây dựng nông thôn mới, chỉnh trang đô thị, giáo dục đào tạo, y tế, bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh trật tự... Công tác chỉ đạo, tổ chức phát động các phong trào thi đua khen thưởng có nhiều chuyển biến tích cực, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đề ra. Hội đồng thi đua khen thưởng các địa phương đã nâng cao vai trò trách nhiệm trong chỉ đạo, giám sát phong trào thi đua và công tác khen thưởng; đồng thời phát huy vai trò tham mưu trong công tác quản lý Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng đối với cấp mình; kịp thời tham mưu, tổ chức biểu dương, tôn vinh, nhân rộng các cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong các phong trào thi đua yêu nước, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Các phong trào thi đua được triển khai hiệu quả, bám sát chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và tình hình thực tiễn của từng địa phương, đơn vị. Tiêu biểu như các phòng trào thi đua “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”, “Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”… Qua đó, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong Nhân dân; góp phần tích cực, quan trọng hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội chung của tỉnh.

  Kết quả khen thưởng trong toàn Cụm thi đua, khen thưởng các huyện vùng cao trong năm 2022: Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho 04 tập thể và 01 cá nhân. Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho 09 tập thể và 22 cá nhân. Đối với cấp tỉnh: Danh hiệu Cờ thi đua của UBND tỉnh cho 20 tập thể; danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc cho 235 tập thể; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 89 tập thể và 207 cá nhân. Đối với cấp huyện: Danh hiệu Lao động tiên tiến cho 359 tập thể, 7413 cá nhân; danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 1.126 cá nhân; Chủ tịch UBND huyện tặng Giấy khen cho 889 tập thể và 4912 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chuyên đề, thường xuyên, đột xuất.

  thidua2.jpg

  Đồng chí Lường Tuấn Anh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Thi đua, khen thưởng huyện Tủa Chùa  trao Cờ luân lưu Cụm trưởng cho đồng chí Trang A Lử - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND hyện, Chủ tịch Hội đồng Thi đua, khen thưởng huyện Mường Chà.

  thidua3.jpg

  Các đơn vị trong Cụm thi đua các huyện vùng cao ký kết giao ước thi đua năm 2023.

  Tại Hội nghị các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng kế hoạch hoạt động của Cụm trong thời gian tới. Hội nghị cũng đã thông báo kết quả chấm điểm thi đua của cụm thi đua trong năm 2022 (Các đơn vị trong Cụm thi đua các huyện vùng cao đã suy tôn Nhân dân và cán bộ huyện Tủa Chùa là đơn vị xuất sắc dẫn đầu đề nghị tặng Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ; đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 03 tập thể là các huyện: Mường Chà; Điện Biên Đông; Mường Nhé); phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2023. Đồng chí Lường Tuấn Anh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng huyện Tủa Chùa - đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2022 đã trao Cờ luân lưu Cụm trưởng cho đại diện huyện Mường Chà - đơn vị Cụm trưởng thi đua năm 2023.

  thidua4.jpg

  Đồng Chí Lê Thanh Bình – Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND&UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Điện Biên trao Bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2022.

  Nhân dịp này, UBND tỉnh Điện Biên tặng Bằng khen cho 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2022.

   

 • Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH
 • Các tin khác:
  Chủ động theo dõi phòng, chống Châu chấu tre trên địa bàn huyện
  Phiên họp thứ 24 của Thường trực HĐND huyện, khóa XXI
  Hội nghị phân tích, đánh giá chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh
  Trung Thu - Điểm dừng dân thu hút khách du lịch
  Họp Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án vận động hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết huyện Tủa Chùa
  Thị trấn Tủa Chùa tổ chức thăm đồng đánh giá năng suất lúa vụ Chiêm xuân 2023
  Đại hội Công đoàn Công an huyện Tủa Chùa lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 – 2028
  UBND huyện Tủa Chùa tổ chức cuộc họp về công tác phối hợp tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023
  Chương trình “Ước mơ cho em” - Hành trình thiện nguyện, lan tỏa yêu thương tới xã Tả Sìn Thàng
  TRIỂN KHAI DỰ ÁN TRỒNG KHOAI SỌ TẠI TỦA CHÙA
  1-10 of 2434<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  Bản đồ hành chính
 • Công khai gửi nhận văn bản

 • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
 • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
 • Thư viện Video
 • Hang động Khó Chua La
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập:
 • Liên kết Website