• Đảng bộ thị trấn Tủa Chùa tổng kết công tác Đảng năm 2023
  • Thời gian đăng: 15/01/2024 02:15:33 PM
  • Sáng ngày 15/01/2023, Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành, đoàn thể thị trấn và bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn.

ttkett1.bmp

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2023, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Thường trực Huyện ủy, Đảng ủy Thị trấn đã chỉ đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể triển khai, thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị tại địa phương: Diện tích cây lương thực có hạt đạt 445ha, sản lượng đạt 2.319 tấn (đạt 101,6% kế hoạch giao); tổng đàn gia súc, gia cầm trên 37.000 con, tăng hơn 2.000 con so với cùng kỳ năm 2022, đạt 101,7% so với kế hoạch; tổng thu ngân sách địa phương trên 10,620 triệu đồng, đạt 100,7% dự toán giao; công tác xóa đói giảm nghèo, thực hiện chế độ chính sách, Bảo hiểm xã hội - bảo hiểm y tế, công tác giáo dục, y tế, tư pháp, hộ tịch, an sinh xã hội được quan tâm và đạt nhiều kết quả tích cực, công tác xây dựng Đảng được tăng cường, hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố vững mạnh, trong năm Đảng bộ thị trấn đã giới thiệu được 28 quần chúng ưu tú đi học cảm tình đảng; chuyển chính thức cho 19 đồng chí đảng viên nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ lên 663 đảng viên với 26 chi bộ trực thuộc.

Tại hội nghị cũng đã thông qua Dự thảo Nghị quyết của Ban Chấp hành thị trấn Tủa Chùa về mục tiêu, nhiệm vụ phát triển ki tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị năm 2024.

ttket22.bmp

Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Đảng ủy thị trấn đã đạt được, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và mong muốn trong thời gian tới Đảng ủy thị trấn tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt hơn việc quản lý đất đai, công tác giải phóng mặt bằng, nhất là công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước tới đảng viên và quần chúng Nhân dân; quan tâm hơn nữa công tác quản lý, bảo vệ môi trường trên địa bàn; quản lý tốt người nghiện, tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự; chú trọng sát sao các hoạt động sinh hoạt đạo trên địa bàn; tập trung làm tốt công tác phát triển Đảng./.

ttongket33.bmp

Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao

Nhân dịp này, Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa đã trao giấy khen cho 05 tập thể chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và 91 đảng viên đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện