• Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng
  • Thời gian đăng: 16/01/2024 08:54:33 AM
  • Sáng ngày 15/01/2023, Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 04 cho các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa.

hhdang1.bmp

Đồng chí Vùi Văn Nguyện, Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên

Tại buổi lễ trao tặng có 06 đồng chí đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với sự nỗ lực phấn đấu cống hiến, tu dưỡng, rèn luyện và trưởng thành của mỗi đảng viên và mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục nêu gương trong các hoạt động ở địa phương, là tấm gương sáng cho gia đình và thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện