• Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020
  • Thời gian đăng: 07/10/2019 07:30:51 AM
  • Chiều ngày 01/10, tại hội trường Khối dân, Hội động Đội huyện Tủa Chùa tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020. Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Tiến Công, Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đồng chí Vũ Mạnh Đăng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội đồng Đội 12 xã, thị trấn và 28 giáo viên tổng phụ trách đội các liên Đội trường học trong toàn huyện.
  • CONGDT1.jpg

Quang cảnh hội nghị

Trong năm học 2018-2019, dưới sự chỉ đạo về chuyên môn của Hội đồng Đội các cấp và sự phối hợp, tạo điều kiện, giúp đỡ của các cơ quan, đoàn thể công tác Đội và phong trào thiếu nhitrên địa bàn huyện Tủa Chùa đạt được nhiều kết quả nổi bật: 100% các liên Đội lựa chọn và tổ chức hoạt động giáo dục thiếu nhi hiểu biết về lịch sử, truyền thống cách mạng của dân tộc, của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh và của địa phương như:Tổ chức “Hành trình đến các địa chỉ đỏ” trong các dịp kỷ niệm ngày lễ lớn trong năm; Giới thiệu về di tích lịch sử, cách mạng, các nhân vật lịch sử trên kênh thông tin của Đoàn, Đội; Tri ân người có công với cách mạng; nhiệt tình tham gia và đạt kết quả trong các chương trình, hội thi do tỉnh, huyện tổ chức: “Đêm hội trăng rằm”, “Vũ điệu sân trường”, “Diễn đàn trẻ em” ... Tại hội nghị, Hội đồng Đội huyện cũng nêu ra những mặt còn hạn chế và chỉ ra các giải pháp khắc phục được cụ thể hóa trong Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020.

Cũng tại hội nghị đã trao tặng, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Ban Chấp hành Đoàn, Hội đồng Đội các cấp (BCH Trung ương Đoàn tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân; BCH Tỉnh đoàn Điện Biên tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân; Hội đồng Đội tỉnh Điện Biên tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân; Hội đồng Đội huyện Tủa Chùa tặng Giấy khen cho 04 tập thể và 05 cá nhân).

CONGDT.jpg

CONGDT3.jpg

Các tập thể, cá nhân nhận thưởng