• Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện sau kỳ họp thứ 9 tại thôn Háng Cu Tâu, xã Trung Thu
  • Thời gian đăng: 26/07/2019 03:34:40 PM
  • Sáng ngày 25/7, Tổ đại biểu HĐND huyện Tủa Chùa và đại biểu HĐND xã Trung Thu tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ giữa năm tại thôn Háng Cu Tâu. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực Ủy ban MTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể xã và cử tri thôn Háng Cu Tâu.
  • PHINHTXCT1-.jpg

PHINHTXCT2-.jpg

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, đại biểu Vì A Mạnh đã thông báo khái quát kết quả kỳ họp 9 HĐND huyện khóa XX; tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm. Đại biểu HĐND xã thông báo kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND xã; tình hình thu chi ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ giải pháp thu chi nhân sách đị phương 6 tháng cuối năm 2019; kết quả giải quyết, kiến nghị tâm tư nguyện vọng của cử tri thuộc thẩm quyền; cử tri thôn Háng Cu Tâu bày tỏ phấn khởi trước sự phát triển của huyện, xã. Đồng thời, kiến nghị huyện, xã tiếp tục quan tâm đầu tư các tuyến đường đi ra khu sản xuất, bê tông hóa đường nội thôn; hỗ trợ các loại cây trồng, vật nuôi có giá trị kinh tế cao; giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong nhân dân. Đồng thời, kiến nghị Đảng và nhà nước quan tâm đầu tư kéo điện lưới phục vụ sinh hoạt cho nhân dân 04 thôn còn lại trên địa bàn xã.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo UBND xã trao đổi trả lời, làm rõ, một số ý kiến đã được UBND xã tiếp thu và hứa sẽ xem xét giải quyết trong thời gian tới

• Thào A Phình, UBND xã Trung Thu