• Hội nghị tập huấn công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng và quản lý chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn huyện năm 2017
  • Thời gian đăng: 29/11/2017 07:28:07 AM
  • Ngày 27/11/2017, UBND huyện Tủa Chùa phối hợp với Sở Xây dựng tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng và quản lý chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn huyện năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Luyện - Phó Gián đốc Sở Xây dựng, đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng gần 80 cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan đơn vị huyện và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị tập huấn các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên Sở Xây dựng phổ biến, truyền đạt những nội dung cốt lõi của Luật Xây dựng năm 2014, các văn bản hướng dẫn thi hành của Chính phủ, Bộ Xây dựng, UBND tỉnh, Sở Xây dựng về công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng và quản lý chất lượng công trình. Hội nghị cũng dành thời gian để các đại biểu và các báo cáo viên trao đổi, chia sẻ, giải đáp những nội dung chưa rõ và những khó khăn, vướng mắc trong quản lý dự án đầu tư xây dựng và quản lý chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn.

Đ/c Bùi Văn Luyện - Phó Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Báo cáo viên trao đổi trực tiếp với học viên về nội dung tập huấn.

Thông qua Hội nghị tập huấn đã góp phần nâng cao năng lực, kiến thức quản lý dự án đầu tư xây dựng và quản lý chất lượng công trình xây dựng cho đội ngũ các bộ, công chức, viên chức quản lý dự án cấp huyện, cấp xã từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả đầu tư xây dựng công trình trong thời gian tới trên địa bàn huyện./.

• Phạm Quốc Đạt