• Hội nghị tập huấn công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo, dân chủ năm 2022
  • Thời gian đăng: 23/11/2022 03:29:12 PM
  • Ngày 23/11/2022, Ban Dân vận Tỉnh ủy Điện Biên phối hợp với Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tập huấn công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo, xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cở sở năm 2022. Dự và chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí Vi Thị Hương - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

kloiy1.jpg

Ảnh: Qung cảnh Hội nghị tập huấn

Trong 02 ngày (từ ngày 23/11/2022 đến ngày 24/11/2022), 150 đại biểu đại biểu thuộc các phòng, ban chuyên môn; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội ở cơ sở và cán bộ không chuyên trách ở các tổ dân phố, thôn, bản trên địa bàn huyện Tủa Chùa sẽ được nghiên cứu, học tập các chuyên đề: Một số nội dung quan trọng về công tác dân vận; công tác quản lý Nhà nước đối với hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo; hoạt động lợi dụng tôn giáo xâm phạm an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Điện Biện và giải pháp phòng ngừa đấu tranh.

Qua Hội nghị tập huấn, nhằm trang bị thêm những kiến thức về công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo, dân chủ trong giai đoạn hiện nay, từng bước, nâng cao hiệu quả công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, nhất là kỹ năng tham mưu, đề xuất, tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác dân vận. Đồng thời, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng ở địa phương, đơn vị trong thời gian tới./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH