• Hội nghị sơ kết công tác tài nguyên và môi trường 6 tháng đầu năm 2019; tập huấn về xử lý vi phạm hành chinh trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường
  • Thời gian đăng: 08/07/2019 11:03:43 AM
  • Ngày 04/7 và sáng ngày 05/7/2019, Phòng Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tài nguyên và môi trường 6 tháng đầu năm và tập huấn công tác xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Dự hội nghị có lãnh đạo, công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường và 18 công chức địa chính của 12 xã, thị trấn.
  • THANHHN.jpg

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã tập trung đánh giá những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019 của toàn ngành, nghe báo cáo tham luận của các xã, thị trấn. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, hội nghị cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế, đồng thời bàn những giải pháp để thực hiện tốt những nhiệm vụ đặt ra trong 6 tháng cuối năm 2019. Tại hội nghị, các đồng chí công chức địa chính các xã, thị trấn được nghe đồng chí Hoàng Hữu Côn, Phó Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường tập huấn về công tác xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Thành – Trưởng phòng TN&MT đánh giá cao những kết quả đã đạt được, đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành cùng đồng tâm, đồng lòng phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, tập trung tham mưu, đề xuất các giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả những nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm 2019, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện.

• Nguyễn Trung Thành, Phòng TN&MT huyện