• Hội nghị ra mắt câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” tại tổ dân phố Háng Sáng
  • Thời gian đăng: 06/12/2023 08:30:43 PM
  • Sáng ngày 06/12/2023, Hội LHPN huyện Tủa Chùa phối hợp với Hội LHPN thị trấn tổ chức Hội nghị ra mắt câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” tại Tổ dân phố Háng Sáng thị trấn Tủa Chùa.

5e432f0a6ef6c7a89ee7.jpg

Toàn cảnh Hội nghị truyền thông tại Tổ dân phố Háng Sáng, thị trấn Tủa Chùa

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Hội LHPN thị trấn đã công bố và trao Quyết định thành lập mô hình Câu lạc bộ “ Thủ lĩnh của sự thay đổi”. Theo đó, Câu lạc bộ có 30 thành viên là trẻ em (có độ tuổi từ 11 tuổi đến 16 tuổi). Cũng tại buổi lễ các đại biểu và thành viên câu lạc bộ được truyền thông với chủ đề “ Quyền trẻ em” phổ biến giáo dục pháp luật về Luật hôn nhân và gia đình; Luật trẻ em; Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Luật bình đẳng giới và các văn bản liên quan đến công tác triển khai thực hiện Dự án 8. Thông qua Hội nghị tuyên truyền, các đại biểu, thành viên câu lạc bộ đã nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của xã hội, cộng đồng và người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong thực hiện các quy định của pháp luật về Quyền trẻ em, Luật trẻ em...  góp phần đem đến sự thay đổi tích cực trong thái độ, hành vi của cá nhân có liên quan và xây dựng môi trường không phân biệt đối xử về giới ở trường học, cộng đồng dân cư, từ đó lan tỏa ra cộng động./.

• Nguyễn Phẩm – UBND thị trấn