• Hội nghị lấy ý kiến đặt tên đường và công trình công cộng trên địa bàn thị trấn Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 03/06/2024 08:31:10 AM
  • Sáng ngày 03/6/2024, thị trấn Tủa Chùa tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đặt tên đường và công trình công cộng trên địa bàn thị trấn Tủa Chùa. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức thị trấn; các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng thôn bản, tổ dân phố, ban Công tác Mặt trận, trưởng các dòng họ của 17 thôn bản, tổ dân phố trực thuộc thị trấn.

0e568dca9732376c6e23.jpg

Toàn cảnh Hội nghị lấy ý kiến đặt tên đường và công trình công cộng tại thị trấn

Tại Hội nghị các đại biểu được quán triệt, triển khai Đề án của UBND huyện Tủa Chùa về đặt tên đường và công trình công cộng trên địa bàn thị trấn.Theo đó,Tuyến đường số 1 đặt tên là đường 28 tháng 9, tuyến đường số 2 đặt tên đường Hoa Ban, tuyến đường số 3 đặt tên đường Hoà Bình, tuyến đường số 4 đặt tên đường Đồng Tâm,tuyến đường số 5 đặt tên đường Thắng Lợi, tuyến đường số 6 đặt tên đường Thanh Niên.

Về Công trình công cộng: Có 02 công trình công cộngSân Vận động hiện nay đặt tên là Quảng trường 18/10và Sân Vận động huyện Tủa Chùa đang xây dựng tại thôn Huổi Lực, thị trấn Tủa Chùa. Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận và nhất trí cao với Đề án đặt tên đường phố và công trình công cộng trên địa bàn thị trấn. Sau Hội nghị, sẽ niêm yết tại thị trấn và hoàn thiện thủ tục hồ sơ gửi lên cấp trên xét duyệt.

Việc đặt tên cho các tuyến đường, công trình công cộng trên địa bàn thị trấn Tủa Chùa sẽ đáp ứng yêu cầu về cung cấp thông tin, địa chỉ phục vụ cho việc giao dịch, giao lưu, tạo điều kiện thuận lợi cho quản lý hành chính, quản lý hạ tầng kỹ thuật, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

• Nguyễn Phẩm – UBND thị trấn