• Hội nghị giao ban công tác Mặt trận Tổ quốc Quý I năm 2023
 • Thời gian đăng: 30/03/2023 04:30:38 PM
 • Chiều ngày 29/03/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa  tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận Tổ quốc Quý I năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Vì A Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện, Chủ tịch ủy ban MTTQ các xã, thị trấn và lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

  MTT1.jpg

  Hội nghị giao ban công tác Mặt trận Quý I năm 2023

  Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trong 3 tháng đầu năm 2023; nghe báo cáo của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn và ý kiến trao đổi của các đoàn thể chính trị - xã hội trong việc phối hợp hoạt động. Trong Quý I, MTTQ các cấp trong huyện đã làm tốt công tác phối hợp với chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội đạt được nhiều kết quả như: Công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động; chăm lo thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận, phân bổ và tổ chức thăm hỏi tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, người uy tín tiêu biểu hơn 800 suất quà với tổng số tiền trên 400 triệu đồng.  Tham mưu với Ban Chỉ đạo Chương trình Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hộihuyện tổ chức tổng kết chương trình “Mái ấm nghĩa tình, an sinh xã hội” huyện Tủa Chùa năm 2022. Kiểm tra, đôn đốc việc làm nhà của 02 hộ gia đình tại Thị trấn và Mường Báng được nhận tài trợ từ Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và Công ty cổ phần Công nghệ Dinh dưỡng Việt - Nhật...

  Bên cạnh những kết quả đã đạt được, hội nghị cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại cần khắc phục để thực hiện tốt hơn nữa trong thời gian tới. Hội nghị cũng xác định những nhiệm vụ trọng tâm trong Quý II năm 2023 để từ đó Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp trong huyện tập trung triển khai và tổ chức thực hiện trong thời gian tới.

  Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vì A Mạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đánh giá cao những kết quả đã đạt được, đồng thời mong muốn Ủy ban MTTQ các cấp trong huyện cần chủ động trong tham mưu cho cấp ủy, phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, đề ra giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện hiệu quả những nhiệm vụ trong Quý II và trong năm 2023./.

                      

 • Trung Thành - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa
 • Các tin khác:
  Phát động ra quân hưởng ứng tháng hành động vì môi trường năm 2023
  Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua các trường THCS năm học 2022-2023
  DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU PHÒNG THỦ XÃ TỦA THÀNG
  Công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ
  Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
  Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
  ĐẢNG BỘ HUYỆN TỦA CHÙA SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020 – 2025
  Họp Ban Chỉ đạo, tổ giúp việc Ban Chỉ đạo thưc hiện Đề án làm nhà đại đoàn kết
  Lễ Tổng kết, tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 năm học 2022 - 2023 Trường THPT Tủa Chùa
  Họp thống nhất phương án cưỡng chế thi hành án dân sự
  1-10 of 2421<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  Bản đồ hành chính
 • Công khai gửi nhận văn bản

 • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
 • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
 • Thư viện Video
 • Hội Chọi dê Tủa Chùa 2023
 • Thống kê truy cập
 • Tổng truy cập:
 • Liên kết Website