• Hội nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2021
  • Thời gian đăng: 12/11/2021 03:08:03 PM
  • Sáng ngày 12/11/2021, Huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị đánh giá, chấm điểm và xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2021 cho sản phẩm Gạo vai gẫy Tủa Chùa của Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Mường Báng. Đồng chí Nguyễn Minh Tuân – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng chấm điểm chủ trì Hội nghị.

    20211112_081247.jpg

    Toàn cảnh Hội Nghị

    Hội nghị đã tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá, xếp loại sản phẩm dựa trên bộ tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm với các phần chính, như: Thông tin về chủ thể; môi trường kinh doanh, hoạt động kinh doanh, nhu cầu hỗ trợ… và câu chuyện về sản phẩm. Việc đánh giá và xếp hạng sản phẩm OCOP được tổ chức chặt chẽ, khách quan, chấm điểm công tâm, minh bạch, lựa chọn các sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo đúng bộ tiêu chí ban hành.

    20211112_081355.jpg

    Sản phẩm Gạo vai gẫy Tủa Chùa của Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp Mường Báng.

    Kết quả, các thành viên Hội đồng đã chấm sản phẩm Gạo vai gẫy Tủa Chùa đạt 62,3/100 điểm tương ứng với khung xếp hạng 3 sao. Thời gian tới, sản phẩm sẽ tham gia đánh giá, xếp hạng sản phẩm tại Hội đồng đánh giá - xếp hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh. Những sản phẩm được cấp sao OCOP là những sản phẩm có uy tín, chất lượng và là cơ sở để giúp cho Hợp tác xã phát triển, góp phần tạo được niềm tin cho người tiêu dùng./.

  • Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH
  • Các tin khác:
    Tủa Chùa tiếp nhận 5 nghìn khẩu trang từ các bác sĩ tại Bệnh viện Đống đa – Hà Nội
    Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh
    PGD NHCSXH huyện Tủa Chùa giải ngân hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách
    Tủa Chùa: Quán triệt mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu và phát động phong trào thi đua năm 2022
    UBND huyện Tủa Chùa: Phiên họp trực tuyến tháng 2/2022
    BÁC SĨ TRẺ VŨ TIẾN THƯỢNG, HẾT MÌNH VÌ NGƯỜI BỆNH
    Mường Báng đẩy mạnh công tác phòng chống đói rét cho đàn gia súc
    Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
    Kỳ họp thứ 02 Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ huyện khóa VII
    Thịt “ba chỉ hun khói”, món ăn đặc sản vùng cao
    2091-2100 of 3703<  ...  205  206  207  208  209  210  211  212  213  214  ...  >
    Bản đồ hành chính
  • Công khai gửi nhận văn bản

  • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
  • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
  • Thư viện Video
  • Tủa Chùa - Vẻ đẹp nguyên sơ và huyền bí
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập:
  • Liên kết Website