• Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 05/06/2024 08:16:54 AM
  • Chiều ngày 04/6/2024, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Thanh Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn  Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

20240604_150507.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Theo đó, Quyết định số 2345/QĐ-TC ngày 28/5/2024 của Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa điều động và bổ nhiệm đối với bà Lê Thị Xuân – Phó Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND huyện đến nhận nhiệm vụ và giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện, thời hạn là 05 năm kể từ ngày 01/6/2024. Quyết định số 2288/QĐ-CT ngày 28/5/2024 của Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa bổ nhiệm ông Hoàng Hải Giang – Công chức Phòng Nội vụ huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Nội vụ huyện Tủa Chùa, thời hạn giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày 01/6/2024. Quyết định số 2222/QĐ-TC ngày 28/5/2024 của Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa bổ nhiệm ông Vừ A Lử - Công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Tài nguyện và Môi trường huyện Tủa Chùa, thời hạn giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày 01/6/2024.

20240604_151254.jpg

Đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động và bổ nhiệm.

Trao quyết định và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tuân – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh đây vừa là vinh dự nhưng cũng là thử thách đòi hỏi các đồng chí nhận quyết định trong đợt này phải không ngừng trau dồi, rèn luyện, học tập để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn, các đồng chí mới được điều động, bổ nhiệm nhanh chóng nắm bắt nhiệm vụ, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực và kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí nhận quyết định điều động, bổ nhiệm đợt này, đồng chí Lê Thị Xuân đã cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo huyện và tập thể cơ quan. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

• Hoàng Lan - Trung tâm VH - TT - TH