• Hội nghị công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 27/10/2022 10:05:16 AM
  • Ngày 25/10/2022, tại Hội trường Công an huyện Tủa Chùa, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên về công tác cán bộ. Dự buổi Hội nghị có đồng chí Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tich UBND huyện Tủa Chùa.

Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã công bố quyết định nghỉ chờ hưu đối với đồng chí Lê Ninh Bình- Phó Trưởng Công an huyện và quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Nguyễn Duy Thái giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Tủa Chùa.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên chúc mừng và ghi nhận đóng góp của đồng chí Thượng tá Lê Ninh Bình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để về nghỉ chế độ, chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Duy Thái  được điều động bổ nhiệm giữ chức vụ  Phó Trưởng Công an huyện Tủa Chùa. Đồng chí Phó Giám đốc công an tỉnh  tin tưởng, với năng lực và bề dày kinh nghiệm trong công tác, đồng chí Nguyễn Duy Thái sẽ cùng Đảng bộ Công an phát huy năng lực lãnh đạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, đoàn kết, thống nhất, nắm bắt tình hình, sâu sát cơ sở cùng với tập thể lãnh đạo Công an huyện thực hiện tốt nhiệm vụ được cấp ủy, chính quyền huyện và Ban Giám đốc Công an tỉnh giao phó, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa phương

GJJJG12.jpg

Đồng chí Đại tá Vũ Tiến Dũng- Phó Giám đốc Công an tình Điện Biên, đồng chi Nguyễn Minh Tuân- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng tập thể lãnh đạo công an huyện tặng hoa chúc mừng sau khi công bố quyết định.

GJJJG1.jpg

Đồng chí Nguyễn Minh Tuân, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận quyết định của đồng chí Thượng tá Lê Ninh Bình đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, của Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, của tập thể lãnh đạo của lãnh đạo Công an huyện để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng chí Thượng tá Nguyễn Duy Thái cảm ơn sự tin tưởng của Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, trên cương vị nhiệm vụ mới sẽ cố gắng cùng Đảng ủy, tập thể lãnh đạo công an Huyện tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, cùng nhau phấn đấu để hoàn tốt các nhiệm vụ được giao và các mục tiêu, chỉ tiêu mà Đảng, Nhà nước giao phó./.

• Phan Huế - Văn phòng HĐND&UBND huyện