• Hội nghị công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 19/12/2022 02:00:34 PM
  • Ngày 15/12/2022, Công an tỉnh Điện Biên  tổ chức Hội nghị công bố quyết định Quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng Công an huyện Tủa Chùa đối với đồng chí Phạm Huy Toàn. Dự buổi lễ có đồng chí đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - UVBTV, Phó Chủ tich UBND huyện.

Tại Hội nghị đồng chí đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đối với đồng chí Phạm Huy Toàntrưởng công an huyện Tủa Chùa.

Phát biểu tại Hội nghị trao quyết định, đồng  chí Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên đã chúc mừng đồng chí Phạm Huy Toàn được điều động bổ nhiệm Trưởng Công an huyện Tủa Chùa. Việc luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, Nhà nước nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng với năng lực và bề dày kinh nghiệm trong công tác, đồng chí Phạm Huy Toàn sẽ cùng Đảng bộ Công an phát huy vai trò năng lực lãnh đạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, đoàn kết, thống nhất, nắm bắt tình hình, sâu sát cơ sở, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa phương.

gfgtyjxc11.png

Đồng chí đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tình Điện Biên trao Quyết định điều động và tặng hoa chúc mừng

gfgtyjxc12.png

Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

gfgtyjxc123.png

Đồng chí Phạm Huy Toàn phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Phạm Huy Toàn cảm ơn sự tin tưởng của Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên và hứa trên cương vị nhiệm vụ mới sẽ cố gắng cùng Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Tủa Chùa tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, cùng nhau phấn đấu để hoàn tốt các nhiệm vụ được các cấp, các ngành giao phó./.

• Phan Huế - VP HĐND&UBND huyện