• Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy về công tác cán bộ
  • Thời gian đăng: 18/07/2024 08:25:44 AM
  • Chiều ngày 17/7/2024, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên phối hợp với Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Trần Quốc Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy tỉnh Điện Biên; đồng chí Lò Văn Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Điện Biên; đồng chí Phạm Khắc Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định số 4868 –QĐ/TU ngày 12/7/2024 của Tỉnh ủy Điện Biên về luân chuyển cán bộ. Theo đó, đồng chí Lê Hoài Nam - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ được chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Huyện uỷ huyện Tủa Chùa nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 15/7/2024.

hoainam11.jpg

Đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Lò Văn Phương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quyết định cho đồng chí Lê Hoài Nam.

Trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Lê Hoài Nam, đồng chí Trần Quốc Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy tỉnh Điện Biên mong muốn đồng chí Lê Hoài Nam trên cương vị mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực, kinh nghiệm trong quá trình công tác; phát huy tốt phẩm chất của người lãnh đạo trong mọi tình huống; đoàn kết, toàn tâm toàn ý cùng tập thể lãnh đạo Huyện ủy Tủa Chùa làm tốt công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ; lãnh, chỉ đạo thực hiện thành công các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 18 đã đề ra.

hoainam1.jpg

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Hoài Nam tân Bí thư Huyện ủy huyện Tủa Chùa

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Hoài Nam tân Bí thư Huyện ủy huyện Tủa Chùa đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng thời xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo sâu sát của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và hứa sẽ đem trí tuệ, sức lực, nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo huyện phát huy truyền thống, năng động, sáng tạo, xây dựng tập thể đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ và Nhân dân huyện Tủa Chùa xây dựng quê hương phát triển toàn diện./.

• Vũ Đức, Hoàng Lan - Trung tâm VH-TT-TH