• Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ, thi đua khen thưởng
  • Thời gian đăng: 10/10/2022 07:58:20 AM
  • Sáng ngày 07/10/2022, Huyện ủy Tủa Chùa đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ và thi đua khen thưởng. Dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tủa Chùa khóa XVIII.

dgu1.jpg

Trao quyết định của Tỉnh ủy Điện Biên về việc chỉ định tham gia Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện

cjdj2.jpg

Trao tặng Bằng khen của Tỉnh ủy Điện Biên cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Điển – Trưởng ban, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2133-QĐ/TU ngày 01/8/2022 của Tỉnh ủy Điện Biên về việc chỉ định đồng chí Đỗ Tuấn Việt, Chỉ huy trưởng, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tủa Chùa, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa (từ ngày 01/8/2022); Quyết định số 2132-QĐ/TU ngày 01/8/2022 của Tỉnh ủy Điện Biên về việc chỉ định đồng chí Vì Thị Hồng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tủa Chùa, tham gia Ban Chấp hành hành Đảng bộ huyện Tủa Chùa nhiệm kỳ 2020-2025 (từ ngày 01/8/2022). Quyết định số 2023-QĐ/TU ngày 25/5/2022 của Tỉnh ủy Điện Biên về việc tặng Bằng khen năm 2021 cho đảng viên đạt tiêu chuẩn “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền đối với đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Điện Biên, Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa; đồng chí  Lò Thị Tình – Trưởng ban Dân tộc Hội đồng nhân dân huyện Tủa Chùa; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Bí thư Chi bộ 16, Hiệu trưởng Trường PTDTBT Tiểu học Kim Đồng, thị trấn Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa; đồng chí Mào Văn Hương, Trưởng phòng Điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa./.

• Vũ Đức, Lê Hùng – Trung tâm VH – TT - TH