• Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, tại xã Lao Xả Phình
  • Thời gian đăng: 19/01/2023 02:51:47 PM
  •  Ngày 18/01/2023, tại xã Lao Xả Phình, Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị công bố quyết định chức danh Phó Bí thư Đảng ủy xã Lao Xả Phình. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, cán bộ, công chức và Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Lao Xả Phình.

20230118_13421.jpg

Toàn cảnh hội nghị công bố quyết định tại xã Lao Xả Phình

Tại Hội nghị đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua Quyết định số 2542-QĐ/HU ngày 17 tháng 01 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa về việc điều động và chỉ định đồng chí Phùng Văn Quảng – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Tủa Chùa đến nhận nhiệm vụ tại xã Lao Xả Phình và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Lao Xả Phình nhiệm kỳ 2020-2025, thời gian từ ngày 18 tháng 01 năm 2023.

Phát biểu và trao quyết định, đồng chí Giàng A Páo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Phùng Văn Quảng được điều động nhận quyết định quan trọng này. Việc luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng.  Đồng chí đề nghị tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy xã Lao Xả Phình tiếp tục đoàn kết và giúp đỡ đồng chí Phùng Văn Quảng cùng nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

laophinh2.bmp

Lãnh đạo huyện trao quyết định cho đồng chí Phùng Văn Quảng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phùng Văn Quảng cảm ơn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện đã quan tâm, tin tưởng và tín nhiệm giao trọng trách mới cho đồng chí và hứa trên cương vị công tác mới sẽ cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, tận tâm, tận lực, nắm bắt sâu sắc tình hình của địa phương, trọng dân, gần dân để cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Lao Xả Phình tiếp tục đổi mới và phát triển. Đồng thời đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của huyện ủy, HĐND, UBND huyện để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân xã Lao Xả Phình giao phó./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện